XU HƯỚNG THIẾT KẾ TRANG TRÍ QUÁN TRÀ SỮA THU HÚT GIỚI TRẺ

Bạn có ý định mở quán trà sữa, trà đạo để kinh doanh và đang tìm ý tưởng, xu hướng thiết kế trang trí quán trà sữa thu hút giới trẻ đến thường xuyên. Hãy cùng Hoàng Minh tham khảo qua các phong cách thiết kế sau, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một điều gì đó thú vị và áp dụng ngay để trãi nghiệm sự thành công nhé !

Khi xu hướng kinh doanh mở quán trà sữa liên tục tăng lên thì làm sao để đạt được hiệu quả? Hương vị và công thức pha trà sữa ngon cùng với dịch vụ chuyên nghiệp là một chuyện, nhưng để thu hút khách đến quán đông hơn thì bạn cần phải có nhiều hơn thế.

 

Thử nghĩ xem nếu bạn sở hữu một quán trà sữa với thiết kế phá cách riêng biệt, hay cách trang trí quán tinh tế, mang gam màu hiện đại theo xu hướng giới trẻ, sẽ dễ dàng hơn nhiều trong việc thu hút những khách hàng trẻ đến quán uống trà sữa thường xuyên để thư giãn, vì vậy hãy cứ đầu tư trang trí quán trà sữa thật đẹp, và tạo phong cách ấn tượng sẽ chẳng khó để bạn tạo thu hút cho khách hàng tiềm năng của mình.

Phong cách trang trí quán trà sữa đẹp hiện nay

Trang trí quán trà sữa với hình ảnh ấn tượng

Ngoài ra còn có trà sữa thú cưng sử dụng các vật nuôi chủ yếu như chó, mèo cũng thu hút một lượng khách hàng lớn. Hay thiết kế theo trào lưu văn hóa Hàn Quốc sử dụng những hình ảnh dễ thương, lãng mạn cũng là phong cách được yêu thích.

Thiết kế quán trà sữa đẹp mang phong cách thiết kế hướng ngoại.

Sự thân thiện, gần gũi với thiên nhiên đang là xu hướng thiết kế chính của các quán ăn vặt hiện nay. Kiểu thiết kế quán trà sữa đơn giản này sử dụng không gian mở cùng các hình ảnh ngoại cảnh tạo nên cảm giác rộng rãi, thoáng mát sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thư thái bên những cốc trà.

Màu xanh lá cây hay màu của cát sa mạc đang là màu được lựa chọn nhiều giúp mang đến một không gian nhẹ nhàng, tĩnh lặng. Mẫu thiết kế này là một trong những xu hướng mới và hot hiện nay.
Mẫu thiết kế quán trà sữa phong cách hiện đại, trẻ trung

Phong cách quán trà sữa được thiết kế hiện đại vẫn là xu hướng yêu thích của một bộ phận khách hàng trẻ. Hình ảnh, đường nét đơn giản kết hợp những màu sắc trang nhã, thanh lịch tạo nên nét cuốn hút vừa hiện đại vừa trẻ trung. Bên cạnh đó là các điểm nhấn ấn tượng, nhiều ý tưởng sáng tạo bắt kịp xu hướng thị trường sẽ tạo cảm giác thích thú cho khách hàng.

Bạn có thể sử dụng bàn kính với ghế bệt tạo sự trẻ trung hay ghế cao với bàn dài thêm sự hiện đại, còn bàn ghế gỗ đơn giản giúp sang trọng hơn để thiết kế quán trà sữa có diện tích nhỏ.

 

Thi công trang trí quán trà sữa phong cách hiện đại, trẻ trung

Phong cách này cũng đang được khách hàng lựa chọn, tuy không phổ biến nhưng trang trí quán trà sữa đẹp vẫn mang lại hiệu quả cho các quán. Không gian cổ điển, thiết kế độc đáo với những vật dụng cổ xưa cùng những màu sắc trầm tạo nên sự hoài cổ, huyền bí vô cùng.
 

Thiết kế trang trí quán trà sữa phong cách cổ điển.

Để thu hút đặc biệt đến khách hàng thì việc thiết kế không gian cùng những hình ảnh ấn tượng, độc đáo mang nét cá tính riêng biệt cũng được lựa chọn. Ở đây từ thiết kế nội thất quán trà sữa đến cách trang trí, sắp xếp rồi màu sắc luôn có sự sáng tạo, độc đáo riêng của quán. Đôi khi là những vật dụng bình thường cũng có thể là các vật trang trí để tạo nên vẻ đẹp mới mẻ hơn. Những quán trà sữa thiết kế theo phong cách này luôn sử dụng những điểm nhấn trong thiết kế.
Trên đây là các phong cách thiết kế, trang trí quán trà sữa đẹp cơ bản, thịnh hành và cũng đã tạo được hiệu quả. Tuy nhiên, tùy theo chiến lược kinh doanh, quan điểm riêng mà bạn có thể lựa chọn một phong cách trang trí phù hợp với quán trà sữa của mình mà mang lợi ích cao nhất.
Nếu cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay và liền để trãi nghiệm nhé !