CỬA NHÔM XẾP TRƯỢT

ƯU ĐIỂM

Cửa nhôm xếp trượt LEED folding với thiết kế cơ cấu mở đặc biệt có thể mở rộng hơn 90% không gian, khắc phục được tính giới hạn đóng mở của các loại cửa truyền thống thông thường.Cửa nhôm xếp trượt với thiết kế mới đem lại tầm nhìn rộng hơn và không gian rộng hơn nhất là các không gian văn hóa, không gian nhà hàng, showroom, cafe…. Đem lại sự tối ưu hóa về thiết kế cũng như màu sắc cho không gian

KHÔNG GIAN CĂN HỘ

Cửa nhôm xếp trượt có tác dụng làm rộng không gian đối với các không gian căn hộ tối ưu hóa không gian cho những căn hộ có không gian hẹp … Cửa nhôm xếp trượt  có thể chia nhiều không gian nên cùng một lúc sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau!

w18

KHÔNG GIAN CAFE

Cửa nhôm xếp trượt có tác dụng làm tối ưu hóa không gian sử dụng đối với các không gian cafe, giúp khách hàng cảm nhận rõ hơn không gian mở về tự do tầm nhìn khi đã xóa bỏ tất cả các rào chắn bên trong!

KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG

Cửa nhôm xếp trượt .Có thể làm tăng tính vận dụng không gian, áp dụng khả năng phân chia không gian phù hợp với nhiều mục đích như phòng họp, phòng tư vấn hoặc những mục đích khác!

IMG_9535

KHÔNG GIAN NHÀ Ở

Sử dụng Cửa nhôm xếp trượt  làm tăng chất lượng cuộc sống và mức độ hài lòng về không gian sống của bạn, thỏa thích phát triển không gian của riêng bạn với nhiều lợi ích và cá tính hơn tùy vào cách bố trí không gian ở!

GARA OTO

Cửa nhôm xếp trượt với thiết kế thanh nhôm cứng lên đến 6mm .Vì vậy khi thiết kế với không gian gara oto sẽ không bị bóp méo dù xe có liên tục chạy qua  trọng tải tối đa lên tới 7.5 tấn  !

 

 

 

 

 

 

 

PHỤ KIỆN KIM KHÍ CHUYÊN DỤNG

SỰ KHÁC BIỆT

Cửa nhôm cao cấp

 

img28

img22

img16

 

 

 

 

 logoChúng tôi đến Việt nam với mong muốn hợp tác với các đơn vị kinh doanh và thi công xây dựng, nhằm mang đến dòng sản phẩm cửa chất lượng cao cấp nhất từ Hàn Quốc.

Sản phẩm được sản xuất đồng bộ với vật liệu cao cấp, đảm bào độ bền và thời gian sử dụng lâu dài. Bộ phận trục quay trên và dưới được thiết kế đặc biệt, tạo cảm giác mở nhẹ nhàng, thời gian sử dụng lâu dài không bị xệ cánh. Việc sử dụng ron cao su cao cấp vừa tạo tính thẩm mỹ vừa an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Quyết định chất lượng đem đến sự khác biệt. Sản phẩm Leed không chỉ phát triển dựa trên sự nỗ lực hết mình mà còn bằng một tầm nhìn xa. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc được sản xuất tại Việt Nam

Trả lời