ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG KHÁCH SẠN MINI

–  Đơn giá thi công phần thô Khách sạn mini: 2.600.000 – 2.900.00Vnđ/ m2 

– Đơn giá thi công trọn gói Khách sạn mini: 3.500.000 – 4.500.000 Vnđ/ m2 ( Vật tư hoàn thiện loại khá, tốt. Bảng phân tích chủng loại, đơn giá, xuất xứ được chi tiết trọng báo giá, CTY cam kết sử dụng đúng chủng loại và chỉ sử dụng các vật liệu có thương hiệu trên thị trường theo cam kết trên hợp đồng.)


Về thi công móng: Cần tính toán khả năng chịu lực tốt nhất cho ngôi nhà, Móng được thi công móng cọc bê tông . Chi phí sẽ tính theo số lượng cọc ép xuống đủ tải trong thiết kế. 

  • Dịch vụ thi công xây dựng khách sạn minilà một trong những dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty xây dựng BKCONS mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các khách hàng. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng các dịch vụ thi công có vai trò quan trọng như thế nào đối với chất lượng của các công trình. Có thể khách hàng có được một thiết kế đẹp nhưng sẽ ra sao nếu khách hàng lựa chọn một đơn vị xây dựng thiếu chuyên nghiệp? Dịch vụ xây dựng khách sạn mini mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo đúng theo một quy trình xây dựng chuyên nghiệp.
  • Hình ảnh BKCONS đã thiết kế và thi công